Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Cách Nạp Thẻ Viettel: số đông các cách chẳng thể không Xem

lúc bạn tiêu dùng mạng Viettel, để nạp tiền điện thoại mang hầu hết phương pháp nạp thẻ Viettel trả trước như: thẻ cào, bắn tiền, nạp bằng trương mục ngân hàng, ví điện tử. Bài viết giới thiệu các phương pháp nạp thẻ Viettel rất đơn thuần, thuận lợi. những bí quyết nạp tiền Viettel được thực hành như sau:

1. cách thức nạp thẻ Viettel trả trước

với thuê bao trả trước thì bạn phần lớn sự tuyển lựa để nạp tiền điện thoại Viettel, rộng rãi nhất là bằng thẻ cào hay còn gọi là nạp card. Bạn tiến hành bí quyết nạp Card Viettel theo cú pháp nạp thẻ Viettel hướng dẫn trên thẻ cào:*100*Mã số thẻ cào # sau đấy nhấn nút OK hoặc nút gọi. Đây cũng được gọi là cách nạp thẻ viettel bằng số seri.

Đối với thuê bao trả sau cách thức nạp tiền điện thoại Viettel thực hành theo cú pháp sau:

bí quyết 1: Bấm *199*Mã số thẻ cào# bấm gọi hoặc OK

cách thức 2: Gọi tới tổng đài 199 và khiến cho theo hướng dân.

Bước 1: Bấm phím số 1 để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Bước 2: Bấm tiếp phím 1 để nghe thông báo tổng cước tiêu dùng của tháng trước.

Bước 3: Bấm phím 3 để trả tiền cước.

Bước 4: Nhập mã số in trê thẻ cào.

Bước 5: Bấm phím #.

Lưu ý đối với thẻ điện thoại Viettel lớp che phủ dãy seri thẻ cào rất mỏng nên bạn phải cào nhẹ tránh để rách mất số sẽ không nạp được tiền vào điện thoai của mình.

2. bí quyết nạp thẻ Viettel Online qua nhà băng số Viettel Pay

nhà băng số Viettel Pay được có mặt trên thị trường mang lại đa chức năng cho người mua không chỉ giới hạn ở việc chủ động nạp tiền điện thoại trả trước cho thuê bao Viettel mà còn cho cả thuê bao trả sau. Mình sẽ chia sẻ phương pháp nạp thẻ Viettel trả trước tại ứng dụng này như sau:

Bước 1: vận tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay miễn phí duyệt CH Play (với vật dụng hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với thiết bị chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Đăng nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. giả dụ chưa sở hữu trương mục thì bạn đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 3: Chọn mục Nạp điện thoại và tiến hành nạp tiền thông qua kết liên Internet Banking của nhà băng mà bạn kết nối.

3. cách nạp thẻ Viettel trả trước qua áp dụng Viettel Money (đây là phương pháp tậu thẻ Viettel bằng tài khoản điện thoại mình hay dùng nhất)

Thẻ điện thoại viettel
Thẻ điện thoại viettel

Bước 1: vận chuyển và cài đặt áp dụng Viettel Money miễn phí phê duyệt CH Play (với thiết bị hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với đồ vật chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng lên> chọn khởi đầu ngay> nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký Viettel Money> Chọn tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện của Viettel Money chọn nạp điện thoại (Lưu ý là trong tài khoản Viettel Money bạn phải tiền nhé. nếu hết tiền bạn phải nạp tiền thông qua ngân hàng bạn đã kết liên trong vận dụng này).

Bước 4: Tại giao diện nạp điện thoại bạn chọn vào số điện thoại muốn nạp (tại đây bạn thể nạp cho mình hoặc cho mọi người trong danh bạ của bạn), số tiến mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >nhấn tiếp tục.

Bước 5: Chọn xác nhận>Nhập mật khẩu vận dụng Viettel Money để nạp thẻ

Cách nạp tiền điện thoại viettel
cách nạp tiền điện thoại viettel

đôi khi tiêu dùng điện thoại, bạn bất thần nhận được thông báo gia nâng cao số dư khi mà mình không nạp thẻ. Điều này làm cho bạn nghĩ suy làm sao để kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ viettel cho mình.

Lưu ý lúc bắn tiền, chuyển tiền

Đối mang chuyển tiền/ bắn tiền: nếu thuê bao khác chuyển tiền cho bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông tin đến cho bạn.Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn từ tổng đài để biết chính xác số điện thoại đã bắn tiền cho bạn. Hoặc bạn cũng thể gọi đến Tổng đài Viettel 18008098 nhờ viên chức săn sóc người mua rà soát giúp số thuê bao nào vừa chuyển cho bạn.

Còn nếu như nạp thẻ Online thì bạn chỉ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel cộng thêm số dư mangđàm phán cũng như thời gian nạp thẻ nhưng bạn sẽ ko kiểm tra được thông báo ai nạp thẻ cho mình.

1 nội dung mình muốn nhắc đến nữa là bí quyết đóng tiền điện thoại Viettel nhất mực trên ứng dụng Viettel Money (cho thuê bao cố định)

trả tiền tiền điện thoại nhất định trên áp dụng này là tính năng siêu tiện ích cho khách hàng trả tiền tiện dụng ngay trên mẫu điện thoại của mình như: tiết kiệm thời kì, công sức. Thay vì phải đến những điểm để trả tiền chỉ vài thao tác trên Viettel Money bạn đã với thể thanh toán nhanh chóng. đồng thời nó rất xác thực, an toàn, thuận lợiko mất phí nhà sản xuất, bên cạnh đó còn được lợi khuyến mãi chiết khấu 3%.

các bước để tiến hành thanh toán như sau:

Bước 1: truy tìm cập áp dụng Viettel Money và đăng nhập

Bước 2: Trên màn hình trang chủ chọn phần lớn. Tại danh mục Viễn thông chọn điện thoại nhất thiết.

Bước 3: Tại phần điện thoại nhất quyết, bạn mang thể tuyển lựa trả tiền điện thoại không dây Viettel hoặc điện thoại bàn mang dây Viettel, nhập số thuê bao là bạn mang thể tra cứu và trả tiền thành công.

Trên đây là số đông nội dung mình muốn san sẻ với bạn về các phương pháp nạp thẻ Viettel. Bạn hãy trải nghiệm và chọn cho mình bí quyết bạn thấy phù hợp nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022