Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Cách thức Mở Khóa Sim Lâu Ngày không tiêu dùng Bị Khóa

vì sao SIM LÂU NGÀY không dùng BỊ KHÓA ?

sim bị khoá
bí quyết mở sim bị khóa

hiện nay bạn đang tiêu dùng sim nhưng bởi với một số lý do cá nhân nào đó làm cho bạn ko dùng sim điện thoại trong 1 thời gian dài. Nhưng lại không biết cách thức mở khóa sim lâu ngày ko dùng bị khóa thì bạn hãy cộng SIMCUATUI tham khảo dưới đây nhé

SIM ĐỂ LÂU ko sử dụng BỊ KHÓA

vì sao sim lâu không dùng lại bị khóa? Là câu hỏi của ko ít người . mang đầy đủ nguồn gốc dẫn tới sim bị khóa nhưng bây giờ nguyên nhân phổ thông nhất dẫn đến khóa sim là để lâu không tiêu dùng nên bị khóa

cách khôi phục sim bị khóa
bí quyết khôi phục sim bị khóa

Đối những sim thuê bao trả trước

kể từ ngày không sử dụng sim mà không phát sinh hoạt động nhà sản xuất nạp tiền, hoặc ko mang cuộc gọi tới – cuộc gọi đi hoặc sắm bất kì dịch vụ 4g , nhắn tin nào thì trong vòng 30 ngày thì sim sẽ bị khóa một chiều. giả dụ sau 30 ngày nữa đề cập kể từ bị khóa một chiều mà ko báo nhà mạng mở khóa thì nhà mạng sẽ thu hồi về kho số.

Nhà mạng Viettel :

Theo quy định của nhà mạng Viettel, sau 45 ngày – 60 ngày ko nảy sinh bất kì một đàm phán như truy vấn cập interernet, nhắn tin, không nạp tiền thì sim sẽ bị khóa hai chiều. Sau 7 ngày – 10 ngày đề cập bắt đầu từ sim bị khóa hai chiều vẫn ko phát sinh cước thì nhà mạng viettel sẽ thu hồi sim về kho số .

Nhà mạng Vinaphone :

chỉ cần khoảng bạn sở hữu số điện thoại ko nảy sinh cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone,… Thì nhà mạng sẽ khóa chiều gọi đi . Sau 15 ngày kể kể từ bị khóa mà bạn vẫn ko báo nhà mạng để mở thì nhà mạng sẽ thu hồi số sim về kho số .

Nhà mạng Mobifone :

Thường nhà mạng mobifone sẽ sở hữu trình tự thu hồi sim như sau :

Chặn 1 chiều : Nhà mạng sẽ chặn một chiều thuê bao của bạn lúc hết thời gian tiêu dùng tài khoản trong vòng 10 ngày . lúc hết tài khoản để kết thúc trạng thái chặn một chiều thì bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ để mở chặn 1 chiều.

Chặn hai chiều : Trong trường hợp nếu quá thời kì chặn một chiều mà bạn vẫn không nạp thẻ hoặc nạp tiền để thanh toán thì nhà mạng sẽ tiến hành chặn 2 chiều và giữ số. Trong vòng 30 ngày . cách thức mở chặn hai chiều là cầm chứng minh thư ra cửa hàng mobifone sắp nhất để được hỗ trợ mở , hoặc thể nạp thẻ rồi gọi tổng đài báo để được hỗ trợ mở mau chóng nhất .

Thu hồi : Sau 30 ngày chặn hai chiều, giả dụ bạn vẫn ko nạp tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số vào kho . lúc hệ thống đã thu hồi sim của bạn thì hãy liên hệ ngay cho shop MobiFone để được hỗ trợ lấy lại sim.

Đối sở hữu các sim trả sau :

Điều khoản quy định về việc SIM không sử dụng bao lâu bị khóa, thu hồi đều ứng dụng chung một quy định sau 30 ngày từ khi ngày thông tin cước ví như mà bạn ko tiến hành thah toán thì sẽ bị khóa 1 chiều , sau 30 ngày kế tiếp khóa hai chiều và sau 30 ngày tính từ lúc bị khóa hai chiều mà vẫn ko thanh toán thì nhà mạng sẽ thu hồi sim về kho số .

phương pháp mở sim lâu ngày không tiêu dùng bị khóa Viettel

Sim khóa một chiều: bí quyết để mở khóa 1 chiều chóng vánh trong trường hợp thuê bao chỉ bị khóa 1 chiều là bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là sim tự động kích hoạt lại chóng vánh.

Sim khóa 2 chiều: Trong vòng 15 ngày sau lúc sim bị khóa hai chiều, bạn phải mang theo chứng minh thư ra điểm thương lượng của Viettel để làm lại sim.

phương pháp mở sim lâu ngày không sử dụng bị khóa Vinaphone

Đối mang thuê bao trả trước:

Đối sở hữu sim bị khóa 1 chiều: Bạn chỉ cần nạp tiền vào số điện thoại của mình, sim sẽ tự động mở khóa trở lại. Bạn sở hữu thể nạp sở hữu các dòng thẻ rẻ nhất cũng được, tốt nhất sẽ là 10.000VNĐ.

Đối với sim bị khóa hai chiều: Trong tối đa 30 ngày từ ngày sim bị khóa, bạn mang thể mở khóa sim bằng cách thức nạp tiền vào số điện thoại của mình. tuy nhiên, điểm khác so sở hữu khóa một chiều là từ ngày 30 đến ngày 45, bạn cần phải ra những điểm đàm phán VinaPhone, để nhờ những nhân viên ở đây khôi phục và làm lại số.

Đối mang thuê bao trả sau:

Bị khóa một chiều: loại này bạn cần phải trả tiền hết cước thuê bao mà mình nợ thì mới được mở.

Sim trả sau bị khóa 2 chiều: Bạn cần phải ra trực tiếp shop của VinaPhone để khai báo lại thông báo và xin viên chức chỉ dẫn phương pháp mở và khôi phục lại sim.

cách mở khóa sim lâu ngày ko dùng bị khóa Mobifone

giả dụ sim bị khóa một chiều hoặc bị khóa hai chiều, bạn chỉ cần rà soát lại số tiền bị nợ bao nhiêu, rồi sau ấy trả tiền đủ số tiền nợ đó là sim sẽ tiếp tục được tiêu dùng. Trong trường hợp sim đã quá cũ và hết hạn thì bạn cần tới cửa hàng MobiFone để khiến cho lại sim.

SIMCUATUI.COM kỳ vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn việc lấy lại sim yêu thích của chính mình nha!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022