Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Chỉ dẫn cách thức rà soát Ngày Kích Hoạt Sim Viettel

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel sẽ cho bạn biết được ngày kích hoạt sử dụng của sim mình kể từ ngày bao lăm, không những thế còn cho bạn biết được một đôi thông báo các nhân can hệ đến sim bạn đang dùng. Trong bài viết này simcuatui sẽ chỉ dẫn Các bạn phương pháp kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel.

một. vì sao phải kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel ?

rà soát ngày kích hoạt sim viettel

– Nắm rõ thời hạn của sim viettel : ngày kích hoạt của sim giúp bạn tiện lợi biết rõ thời hạn dùng cố định của sim bạn đang sử dụng. Cũng dựa vào ngày kích hoạt để bạn biết sim bạn đang sử dụng là sim mới hay đã qua dùng.

làm cho lại sim thuận lợi hơn : tạo điều kiện cho các viên chức thương lượngcửa hàng xác nhận thông tin chuẩn xác nhất để bạn mang thể cấp lại sim nhanh chóngthuận lợi hơn trong trường hợp hư hỏng hay thất lạc hay mất sim viettel. cho nên khi đăng ký khiến lại sim đều cần phải cung ứng toàn bộ thông báo cá nhân và ngày kích hoạt.

hai. chỉ dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

Của nhà mạng Viettel.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước mang 2 bí quyết :

phương pháp 1 : thao tác bằng USSD từ bàn phím điện thoại bấm *101# nhấn Gọi (OK) thì hệ thống sẽ hiển thị ngày thời hạn sử dụng sim của bạn đang tiêu dùng.

cách hai : rà soát qua tin nhắn ( SMS ) bạn soạn tin nhắn sở hữu cú pháp : GC gửi 195 ( cước tin nhắn miễn phí ). Sau ấy, tổng đài nhà mạng viettel sẽ phản hồi và cung ứng những thông báo về sim bạn đang dùng.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

hiện giờ với nhà mạng Viettel trả sau chẳng thể rà soát ngày kích hoạt chuẩn y 2 cú pháp như sim trả trước. Bạn chỉ cần liên hệ mang tổng đài 198 ( phí 300đ/phút ) để các tổng đài viên công nhận thông tin chính chủ và nếu chuẩn xác thì Anh chị em tổng đài viên sẽ tra cứu và giải đáp chuẩn xác ngày kích hoạt sim cho bạn.

3. rà soát ngày kích hoạt của nhà mạng viettel qua ứng dụng của My Viettel.

cách rà soát ngày kích hoạt sim viettel qua ứng dụng

Bạn là quý khách của nhà mạng Viettel thì không thể bỏ qua vận dụng nhân tiện ích trên My Viettel. Bạn với thể hoàn toàn tự rà soát thời hạn dùng sim Viettel của mình ngay trên áp dụng này bằng những thao tác :

Bước 1 : truy hỏi cập ứng dụng My Viettel nhà mạng viettel sẽ gửi mã otp về số điện thoại về máy và bạn thể đăng nhập.

Bước 2 : Chọn vào trương mục đang hiển thị trên màn hình và hệ thống sẽ hiển thị thời hạn dùng đối với từng tài khoản bạn đang với trong máy.

Trên đây là những san sớt chi tiết nhất về cách kích hoạt sim trong khoảng những nhà mạng Viettel đang được tất cả bạn để ý. hy vọng sở hữu những thông tin trên sẽ giúp bạn thể nắm rõ phương pháp kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel 1 cách thức xác thực nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Tám, 2022