Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Chỉ dẫn phương pháp Chuyển Sim Ezcom Sang Sim Thường

ngày nay dịch vụ di động trên thị phần Việt Nam hết sức vững mạnh, với thể giúp người dùng tiện dụng lựa chọn được những nhà cung cấp phù hợp mang nhu cầu sử dụng của mình. Chính do đó các nhà mạng to ngày nay đều những sản phẩm đặc trưng riêng để tạo ra cho nhu cầu của khách hàng, nổi trội được biết đến như như sim ezCom của Vina, sim Fast Connect của Mobi hay sim Economy thuộc Viettel. Bài viết dưới đây của Simcuatui sẽ chỉ dẫn bạn cách thức chuyển sim Ezcom sang sim thường.

Mỗi sản phẩm sim đều sở hữu các tính năng đặc thù, ngoài ra cũng sẽ mang các bất nhân thể phát sinh trong công đoạn sử dụng. Cụ thể như sim Ezcom VinaPhone ko với chức năng nghe gọi như sim di động, nên sở hữu phần lớn các bạn đặt thắc mắc về vấn đề chuyển sim ezCom sang sim thường Vinaphone được không? Phải làm cách nào?

Chúng tôi xin tư vấn bạn là mang thể chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường nhé. Hãy cùng CTY SCT Simcuatui.com theo dõi bài viết dưới đây để biết bí quyết chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường như thế nào?

Nội Dung Chính

một. Sim ezCom VinaPhone với đặc điểm gì? Và tại sao khách hàng muốn chuyển qua sim thường?

hai. chỉ dẫn bí quyết chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

b. cách thức chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

c. các điều cần lưu ý khi chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

_________________________

1. Sim ezCom VinaPhone sở hữu đặc điểm gì? Và tại sao người dùng muốn chuyển sim Ezcom sang sim thường?

chuyển sim ezcom sang sim thường
chuyển sim ezcom sang sim thường

Đặc điểm sim ezCom VinaPhone là sim thuê bao chỉ sở hữu chức năng tầm nã cập mạng 4G và nhắn tin, bên cạnh đó ko chức năng nghe gọi. không những thế sim Vina EzCom vẫn được tham dự và hưởng những chương trình khuyến mại do VinaPhone cung ứng. Sim ezCom 3G hay 4G chỉ thích hợp những đối tượng người mua thường xuyên mang nhu cầu truy tìm cập mạng internet cao như tiêu khiển, hay những công việc livestream…với dung lượng data to.

Và vấn đề lớn ở đây chính là lúc tiêu dùng ezCom khách hàng chẳng thể giao thông bằng cuộc gọi trong các lúc cần yếu mà chuẩn bị sim thứ 2 thì thật bất nhân thể. thành ra hiện nay phổ thông khách hàng lại muốn chuyển sim ezCom sang sim thường để tiện dụng hơn trong công đoạn giao thôngsử dụng nhà cung cấp.

Vậy khiến bí quyết nào để sở hữu thể chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone mà ko mất phí thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết CTY SCT sẽ chỉ dẫn bạn ngay dưới đây.

2. hướng dẫn phương pháp chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường
cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

Để thể chuyển đổi sim ezCom sang sim thường VinaPhone bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

sim ezCom trả trước phải trong trạng thái hoạt động 2 chiều, ko còn nợ tiền ứng

sở hữu sim ezCom trả sau thì phải hết thời kì cam kết và ko còn khoản nợ cước thuê bao.

b. cách chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

Sau khi bạn rà soát thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện nêu trên thi bạn đã với thể thực hành chuyển sim Ezcom sang sim thường bằng cách thức biên soạn tin theo cú pháp sau:

trước tiên bạn soạn: gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

Sau lúc nhận được tin nhắn phản hồi kế tiếp soạn xác nhận: YES gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

⁕ Sau lúc chuyển đổi sang sim thường vinaphone Anh chị sẽ được chuyển về sim di động thuộc một trong 2 gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. Và cách thao tác cụ thể như sau:

➢ Để chọn VinaXtra bạn soạn: Vinaxtra gửi 900. Sau đó chờ tin phản hồi và soạn YES gửi 900

như vậy để chọn Vinacard bạn cũng biên soạn những bước như trên.

Vậy là bạn đã với thể chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường VinaPhone 1 phương pháp tiện lợimau chóng.

c. các điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

★ Sim Ezcom sau lúc chuyển đổi thành công sang sim thường các bạn sẽ sở hữu thể tiêu dùng mọi tính năng của chiếc sim di động.

★ Và sau khi đã chuyển đổi thành công thì mọi giảm giá của sim Ezcom trước ấy và gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone đang sử dụng sẽ ko còn được bảo lưu.

★ Lưu ý hệ thống chỉ bảo lưu tài khoản chính của sim Ezcom trước đấy. những dòng account phụ, khuyến mãi đều sẽ bị hủy.

ngày nay nhà mạng Vina chỉ vận dụng cho khách hàng tự chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường được chọn 1 trong hai gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. nếu muốn chuyển sang sim gói khác… Thì cần ra trực tiếp điểm đàm phán VinaPhone để được nhân viên tương trợ.

⤊ Trên đây là đông đảo thông báo chi tiết về cách chuyển sim ezCom sang sim thường thuộc nhà mạng Vinaphone mà CTY SCT mang thể chỉ dẫn tới quý người dùng. Chúc quý người mua với thể nắm bắt và thực hành thành công để thuận tiện hơn trong công đoạn giao thông.

➥ Mọi vấn đề khác câu hỏi về sim số và nhà cung cấp liên quan, người dùng thể truy hỏi cập ngay simcuatui.com để được hổ trợ giải đáp nhanh nhất với các chuyên gia sim số cộng đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng, chu đáo chúng tôi luôn sẵn sàng dùng cho quý người mua.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022