Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Chỉ dẫn phương pháp Kích Hoạt Sim Itelecom Chuẩn Nhất

Bạn đã từng được nhận sim miễn phí bao giờ chưa? Hẳn là bạn sẽ thấy lạ, vì trước giờ chỉ là sắm sim từ nhà mạng chứ chưa bao giờ được nhận miễn phí. 1 trong những nhà mạng thường mang chính sách tặng sim miễn phí với thể đề cập đến là nhà mạng Itelecom. 1 khi nhận được sim miễn phí bạn buộc phải sẽ phải tự kích hoạt sim itelecom.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chỉ dẫn cho bạn bí quyết kích hoạt sim itelecom chuẩn nhất. cùng theo dõi bài viết nhé!

trước hết, để tư vấn nghi vấn của Các bạn, chúng ta sẽ phải Tìm hiểu đôi nét về nhà mạng Itelecom – một nhà mạng khá mới mang người mua Việt Nam để xem nhà mạng này mang hợp với câu nói “chọn mặt gửi vàng ko nhé!

Vậy, itelecom là nhà mạng gì?

Kích hoạt sim itel

Itelecom hay gọi tắt là Itel là một nhà mạng Việt Nam xuất hiện tương đối muộn. Itelecom khởi đầu xuất hiện giờ tại thị trường viễn thông Việt Nam trong khoảng tháng 4/2019 mà doanh nghiệp Đông Dương Telecom là chủ sở hữu. Itelecom là trường hợp nhà mạng ảo trước nhất được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

hiện tại, Telecom đang hợp tác Vinaphone nên khách hàng mạng Itelecom sẽ được dùng chung mạng của Vinaphone nên cũng khá an tâm. nếu các nhà mạng khác được mang tất cả đầu số, thì ở đây, Itelecom chỉ sử dụng 1 đầu số độc nhất là 087.

bí quyết kích hoạt sim Itelecom

Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết nhận sim itelecom miễn phí mà chẳng phải người nào cũng biết

Bước 1: trước nhất, để nhận được sim miễn phí, một trong những bước mà bạn không thể bỏ qua đótruy hỏi cập vào website của nhà mạng itelecom. Bạn mang thể truy vấn cập qua đường link sau: https://tongdaiitelecom.com/tangsim.

Bước 2: Sau ấy, bạn sẽ được chuyển tiếp tới màn hình chính, hay màn hình giao diện. Tại đây, bạn sẽ tiện dụng nhìn thấy chương trình tặng sim. Bạn nhấn vào chương trình và nên đọc thật kỹ mục thông báo chi tiết sim ở góc trái màn hình trước khi quyết định nhận sim miễn phí.

Bước 3: Sau khi đã vững chắc nắm phần nhiều thông tin về sim itelecom, để được tặng sim miễn phí bạn cần thực hành thao tác đăng ký bằng phương pháp điền gần như thông báo tư nhân của mình vào mục đăng ký ở bên phải màn hình giao diện.

Bước 4: một lúc đã hoàn thành công đoạn nhập liệu thông báo cá nhân, để được nhận sim bạn cần nhớ nhấn vào nút NHẬN MIỄN PHÍ.

cách thức kích hoạt sim itelecom miễn phí chính xác nhất:

Ở đây, sim itelecom ta sở hữu thể kích hoạt được bằng cả 2 cách:

bí quyết 1: Kích hoạt sim itelecom bằng bí quyết biên soạn tin nhắn SMS tới Tổng đài:

mang cách thức này, bạn chẳng cần phải tới trực tiếp điểm thương lượng của nhà mạng mà kích hoạt tại nhà bằng bí quyết gửi cú pháp đến tổng đài 8968. Bạn chỉ cần thực hành thao tác đơn thuần là lắp sim mới vào máy, sau đó bạn tiến hành biên soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK ITEL gửi 8968 hoặc thao tác trên phím: *101#OK (hãy yên tâm khi các thao tác này sẽ hoàn toàn miễn phí).

Ngay sau khi bạn gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi tới bạn một thông báo kích hoạt thành công. Ngay sau khi nhận được tin nhắn này trong khoảng nhà mạng bạn sở hữu thể khởi đầu tiêu dùng sim itelecom như những sim thường nhật khác. không những thế, để duy trì thời hạn tiêu dùng, bạn cần nạp tiền vào trương mụckhi mới kích hoạt sim của bạn sẽ là sim rỗng và chưa cất tiền. Vì vậy mà bạn cần nạp tiền vào account để thể thuận lợi hơn trong liên lạc và đăng ký gói 4G iTelecom của itelecom.

cách hai. Kích hoạt sim ngay tại điểm đàm phán của Itelecom:

Đây cũng là cách thức làm cho khôn cùng thân thuộc và được sử dụng tương đối đa dạng. Bạn chỉ cần đem sim tới địa điểm giao dịchnhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc kích hoạt sim và thực hiện việc đăng ký sim chính chủ những thao tác thuần tuý mà cũng không mất quá đa dạng thời gian của bạn.

tại sao lại phải kích hoạt sim itelecom?

cách kích hoạt sim itel

bình thường không hề bạn đăng ký thông tin cá nhân và kích hoạt sim là sim đấy đã kích hoạt thành công. Mà việc kích hoạt chỉ mang thể hoàn tất thật sự khi bạn nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao trong vòng 72h kể từ khi bạn đăng ký chính chủ cho sim itelecom.

Bởi lẽ, ví như bạn quên ko nạp tiền vào trương mục ngay sau khi đăng ký bước đầu thì thuê bao của bạn sẽ bị khóa thông báo vừa đăng ký, và bạn nếu như vẫn muốn tiếp diễn tiêu dùng thuê bao ấy thì sẽ mất kha khá thời kì đăng ký thông tin lại trong khoảng đầu. thành ra, để chẳng phải mất thời kì của bản thân bạn cần để ý nạp thẻ đúng hạn.

Đối với các sim thường nhật khác, việc kích hoạt sim chỉ đơn giản là kích hoạt dùng cho sim, nhưng tới Itelecom bạn sẽ nhận được một khuyến mạichẳng phải nhà mạng nào cũng trong khi bạn thể được tặng 1GB data miễn phí ngay sau khi kích hoạt sim thành công. Chỉ với cú pháp như ban đầu:

DK ITEL gửi 8968 bạn sẽ thuận tiện nhận được 1GB data tốc độ cao để truy nã cập Internet.

bên cạnh đó, Itelecom cũng đang những gói cước khác vô cùng khuyến mãi, giúp bạn kha tương đối tầm giá sử dụng mạng. chẳng hạn như bạn chỉ cần nạp vào 77.000đ và soạn cú pháp DK MAY gửi 8968 là đã với thể đăng ký ngay gói MAY và nhận thêm rộng rãi “siêu ưu đãi” khác như: 3GB/ngày (90GB/tháng) cộng đấy bạn còn được miễn phí gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 20 phút (tối đa 1000 phút gọi)

bên cạnh đó, bạn cần lưu ý 1 số điều sau đây khi mong muốn được nhận sim miễn phí trong khoảng nhà mạng itelecom:

Chương trình tặng sim itelecom hiện chỉ đang hỗ trợ cho 9 thị thành như Hà Nội, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Đồng Nai, Long An, và Bình Dương. Vậy nên nếu như bạn đang ở những địa phương khác ngoài 9 thành phố này thì bạn sẽ không được tặng sim itelecom được.

hiện nay, itelecom vẫn là hệ sim ảo sử dụng chung sóng mang nhà mạng Vinaphone. cho nên, khi tiêu dùng sim itelecom, nếu như bạn muốn nạp thẻ, bạn phải tậu thẻ của nhà mạng Vinaphone mới thể nạp thẻ được.

Bài viết này cũng tôi đã san sớt cho bạn hơi phổ quát thông tin về sim itelecom cũng như hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt sim itelecom miễn phí. hy vọng bạn sở hữu thể được nhận sim thẻ từ itelecom miễn phí cũng như thực hành thành công các bước kích hoạt thẻ sim này.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Tám, 2022