Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Gói Sim 4g Vinaphone Trọn Gói một Năm Tốc Độ Khủng Giá Bao Nhiêu?

lĩnh vực kỹ thuật số ngày một tăng trưởng cũng là khi xuất hiện phổ quát nhà mạng mới. Vì sự phát triển chóng mặt đấy1 phòng ban to quý khách cảm thấy cạnh tranh trong việc nắm bắt thông báo về những nhà mạng cũng như các gói sim ưu đãi.

hiện tại nhà mạng Vinaphone là 1 trong những nhà mạng bậc nhất ở Việt Nam sở hữu độ phủ sóng mạnh mẽ toàn quốc cộng những gói ưu đãi quyến rũ.

Nắm bắt được nhu cầu Nhận địnhdùng của mọi người, bài viết này của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn Gói sim 4g vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng giá bao nhiêu. cộng theo dõi bài viết để sở hữu cho mình một thẻ sim giảm giá cực khủng nhé.

một. Tìm hiểu về vinaphone và gói sim 4G vinaphone

VinaPhone là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam màng lưới buôn bán trên 15.000 nhân viên buôn bán và hơn 103.000 điểm buôn bán trên khắp 63 thành thị mang 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G). Đây được xem là 1 trong những nhà mạng viễn thông top đầu ở Việt Nam, thế nên sim 4G của Vinaphone cũng nhận được sự để ý hồ hết của người dùng trên cả nước.

Sim 4G là gì? hiện giờ, sở hữu nhu cầu tiêu dùng mạng Internet không dây ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, sự ra mắt của sim 4G đã đáp ứng được điều đó. Sim 4G đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng mạng của người mua để sử dụng các dịch vụ trên mạng Internet như gọi điện video HD, truyền dữ liệu trực tuyến, xem phim FULL HD và chơi game online nhờ tốc độ download và upload nhanh và về hình thức thì nó cũng giống sim 3G thường nhật.

lúc tiêu dùng sim 4G, các tính năng khác trên sim 3G như nghe gọi, nhắn tin, nhận gửi cuộc gọi vẫn giữ nguyên. Sim 4G của nhà mạng Vinaphone bao gồm SIM thường và SIM data, sở hữu sim DATA thì bạn chỉ dùng data chứ không nghe gọi được. Việc sim 4G trọn gói 1 năm giúp bạn tiết kiệm được tầm giá mà vẫn được trải nghiệm mạng 4G chất lượng cao.

sim 4g vinaphone 4gb/ngày trọn gói 1 năm

hai. các gói sim 4G Vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng và giá thành:

đề cập đến Vinaphone, khách hàng có nhẽ ko còn xa lạ mang mẫu tên này nên sim 4G của Vinaphone cũng được dùng đa dạng. các gói sim 4G trọn gói một năm tốc độ khủng của nhà mạng này như sau:

– Sim Vina Bùm:

với tầm giá chỉ từ 380.000 đồng, các bạn với thể mang gói data chất lượng cao miễn phí 3GB/tháng, hết 3GB hạ băng thông còn 128Kbps. Hơn thế nữa, gói sim còn miễn phí 360 phút gọi nội mạng/năm, 36 phút ngoại mạng/năm, 360 tin nhắn nội mạng/năm, 36 tin nhắn ngoại mạng/năm. Sau lúc kích hoạt người mua chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mại. Gói cước sở hữu trị giá 12 tháng từ khi ngày kích hoạt.

Để rà soát giảm giá còn lại của gói cước, Nhấn *111#OK hoặc soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên không mang cú pháp hủy gói cước, khi các bạn ko muốn tiêu dùng khuyến mại, bạn sở hữu thể chuyển đổi sang gói cước khác. soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: một.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng nếu như người dùng muốn duy trì ưu đãi, trong trương mục chính sở hữu tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh ít ra một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

sim 4g vinaphone 1 năm

– Sim Vina Bùm data

với giá thành chỉ trong khoảng 500.000 đồng, các bạn thể với gói data chất lượng cao trong một năm mang giảm giá miễn phí 5GB/tháng, hết 5GB, hạ băng thông còn 256Kbps, miễn phí 36 phút gọi nội mạng/năm, 36 tin nhắn nội mạng/năm.

Sau lúc kích họat người mua chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mại, ko cần thêm phí đăng ký gói mỗi tháng. Gói cước sở hữu giá trị 12 tháng từ khi ngày kích hoạt. Sau khi nạp thẻ, hệ thống tự động đăng ký vào lúc 00h01′ – 04h00′ ngày hôm sau, tính từ khi nạp thẻ thành công.

nếu quý khách muốn kiểm tra khuyến mãi còn lại: Nhấn *111#OK hoặc soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên ko mang cú pháp hủy gói cước, khi người dùng không muốn sử dụng khuyến mại, bạn với thể chuyển đổi sang gói cước khác. soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: 1.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: một.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng ví như người dùng muốn duy trì giảm giá, trong tài khoản chính mang tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh ít nhất 1 cuộc gọi hoặc tin nhắn.

– Sim U1500:

với mức giá chỉ trong khoảng 1.650.000 đồng, người mua thể với gói data chất lượng cao ưu đãi cực khủng 500GB/tháng,hết tốc độ cao hạ băng thông 5Mbps, song song giá cước lúc gọi Nội mạng = Ngoại mạng = 690đồng/phút.Sau lúc kích hoạt sim các bạn sở hữu thể nhận ngay khuyến mạiko cần nạp tiền vào account. Gói cước với giá trị 12 tháng diễn ra từ ngày kích hoạt. Để hủy gói, soạn HUY U1500 gửi 888, để rà soát data ưu đãi, soạn DATA U1500 gửi 888.

Giá cước vượt gói được tính như sau: SMS nội mạng: 99đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý rằng đông đảo giảm giá ko được bảo lưu, hết chu kỳ còn dư sẽ hủy, ko cộng dồn tháng sau.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến Cả nhà các gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và giá thành của nó để Anh chị sở hữu thể tham khảo. Chúc Anh chị em thành công tìm được thẻ sim chấp nhận.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Tám, 2022