Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Sim Itelecom ko Nhận Gửi Được Tin Nhắn Phải làm cho Sao?

Bạn gặp phải trường hợp dùng sim Itelecom ko nhận gửi được tin nhắnkhông biết cách thức khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết hướng xử lý sim itelecom ko nhận được tin nhắn một phương pháp chi tiết nhất nhé.

1. Phải làm sao lúc sim itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn?

Nhà mạng iTelecom tương đối mới mẻ với người dùng tại Việt Nam. vì thế, trong giai đoạn sử dụng thuê bao của nhà mạng này rất dễ xảy ra hiện trạng sim iTelecom không nhận hoặc gửi được tin nhắn. Vậy phải làm sao để khắc phục?

đầu tiên, bạn hãy rà soát xem sim iTelecom của mình đang vướng mắc gì đã trước khi liên hệ tổng đài.

>> Do gặp phải lỗi cài đặt tin nhắn

Hãy rà soát xem mã số trung tâm tin nhắn sở hữu đúng là +8491020005 hay không? giả dụ sai mã số trọng điểm tin nhắn ITelecom hay bước này gặp phải lỗi cài đặt gì thì sim điện thoại cũng không nhận được tin nhắn.

Để khắc phục hiện trạng này, bạn thể thực hành các bước cài đặt tin nhắn theo cách sau đây:

phương pháp cài đặt tin nhắn được tiến hành như sau:

Mở điện thoại lên, chọn mục Tin nhắn/Messages hoặc Mail sau đó chọn tiếp mục Cài đặt tin nhắn/ Message Setting. Sau ấy, ở mục Mã số trung tâm tin nhắn/SMS center bạn nhập mã số trọng điểm tin nhắn đúng vào: +8491020005. Hãy nhớ nhập đúng dãy số này, không được bỏ dấu “+” ở đầu mã số trung tâm tin nhắn.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
một vài lỗi gặp phải khi dùng sim iTelecom

Sim itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn

>> Do sim bị khóa hai chiều

Kế tiếp ấy, bạn rà soát rằng sim iTelecom mang đang hoạt động thông thường hay bị khóa 2 chiều không. nếu như trong trường hợp 1 khoảng thời gian dài, bạn ko dùng sim iTelecom, không nảy sinh cuộc gọi hoặc không nạp thẻ vào trương mục thì khả năng sim bị khóa hai chiều là rất cao. Thường tổng đài iTelecom sẽ với tin nhắn thông tin cho bạn trước lúc khóa, nhưng đa dạng người bỏ qua tin nhắn này.

Hãy thử gọi điện thoại tới 1 số nào đó để xem sim bị khóa ko hoặc dùng số khác gọi tới sim iTelecom của bạn để kiểm tra nhé.

cách thức khắc phục tương đối thuần tuý. Bạn chỉ cần nạp thẻ cào vào account sim và thực hiện những phát sinh như: gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G. Sim sẽ được tự động mở khóa chặn chiều. Cước trên sim, hệ thống sẽ tự động mở khóa chặn chiều.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
sim itelecom không nhận được tin nhắn

>> account sim hết tiền

1 điều rất đơn thuần ấylúc account điện thoại của bạn hết tiền thì việc gửi tin nhắn cho số điện thoại khác cũng như đăng ký nhà sản xuất, gói cước cũng chẳng thể thực hành.

Hãy kiểm tra số dư tài khoản, giả dụ hết rồi hãy nạp tiền vào để tiếp diễn thực hành nhắn tin hoặc gọi điện thoại.

Trong trường hợp bạn đã thử các cách thức trên nhưng đều không được thì hãy liên hệ ngay tổng đài iTelecom để được trả lời câu hỏi 1 cách thức chi tiết nhất. Tổng đài tương trợ khách hàng của nhà mạng iTelecom là: 19001087.

2. một đôi lỗi gặp phải lúc dùng sim iTelecom

Ngoài những lỗi này thì quý khách sim iTelecom cũng với thể gặp phải những lỗi khác như sau:

một đôi lỗi gặp phải lúc sử dụng sim iTelecom

>> tiêu dùng sim Itelecom không vào được mạng

một số người gặp phải tình trạng tiêu dùng sim iTelecom nhưng không vào được mạng để xem phim, chơi game, hay tiêu dùng các nhân tiện ích khác. Điều này gây ra đầy đủ bất lợi cho khách hàng, khiến khách hàng khó chịu. Vậy nguồn cội nào gây ra trạng thái này và cách thức khắc phục thế nào cho hiệu quả nhất?

Hãy kiểm tra lại rằng sim iTelecom đã được kích hoạt hay chưa, sim sở hữu bị khóa hai chiều do lâu chưa nạp thẻ cào hay ko, sim sở hữu bị hư hỏng, trương mục 3G/4G còn dung lượng không? tài khoản chính còn tiền không? Sim với bị mất sóng hay không?

Sau khi bạn đã kiểm tra tất cả nhưng đều không vấn đề gì thì hãy coi xét bạn đã bật dữ liệu di động trên thiết bị hay chưa? Cũng sở hữu đông đảo trường hợp người dùng quên thực hiện thao tác này nên ko tiêu dùng mạng được. bên cạnh đó, rộng rãi điện thoại tương trợ sử dụng hai sim, nên xảy ra trạng thái bật nhầm.

nếu như kiểm tra rồi nhưng vẫn ko vào mạng được thì bạn thử tắt nguồn điện thoại và khởi động lại, bật dữ liệu di động lên và truy tìm cập Internet thử xem nhé.

>> Sim Itelecom bị mất sóng

nếu như bạn tiêu dùng sim iTelecom mà gặp phải tình trạng mất sóng thì sở hữu thể tham khảo ngay những bí quyết xử lý tình huống này thuần tuý như sau:

đầu tiên hãy phát động lại điện thoại bởi vì biết đâu vật dụng của bạn đang gặp lỗi gì đó.

sở hữu thể khu vực bạn đang đứng với không gian quá kín hoặc là tòa nhà cao tầng nên khó bắt sóng, hãy chuyển động ra khỏi ấy, tới các nơi phổ thông, thoáng đạt để sim dễ bắt sóng hơn.

ví như đang ở vùng sâu vùng xa, sóng yếu thì cách thức duy nhất là bạn chuyển động khỏi những khu vực ấy mới sở hữu sóng lại.

Lỗi sở hữu thể đến trong khoảng điện thoại, hư hệ thống, phần mềm. Bạn thể đem đến các cửa hàng điện thoại để sửa ngay.

Lỗi cũng thể đến trong khoảng sim như: sim hỏng, sim lắp bị lỏng… Hãy thử đổi sim sang điện thoại khác xem mang sóng hay ko. ví như sim hư thì phải đem đi làm lại mới dùng tiếp được. kỳ vọng bài viết này giúp bạn xử lý được trạng thái sim Itelecom không nhận, gửi được tin nhắn.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Tám, 2022