Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Thanh toán google play bằng vinaphone bị lỗi bị từ chối phải khiến cho sao

Bạn thường xuyên sắm các vận dụng trên Google Play, và vẫn sử dụng rất thông thường. Bỗng tới 1 ngày kia bạn nhận thấy lúc thanh toán Google Play bằng Vinaphone thì gặp lỗi bị từ chối. Bạn đang lo âu không biết phải làm sao.
Đừng lo lắng! Bài viết này của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nghi vấn trên. cùng theo dõi nhé.
thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Lỗi thanh toán google play vinaphone

cỗi nguồn dẫn đến hiện trạng lỗi bị từ chối khi thanh toán Google Play bằng Vinaphone:

Phương thức thanh toán bằng sim Vinaphone bị lỗi do hệ thống của Google Play đang nâng cấp Chưa cài đặt thanh toán Google Play VinaPhone
Kết nối mạng bị ngắt quãng, tuyến đường truyền ko ổn định nên hệ thống của Google Play từ chối thanh toán để đảm bảo an toàn.
Do bạn đang dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời kì hoạt động chưa tới chưa quá 180 ngày.
Thuê bao không với đủ tiền thanh toán trong TKC.
Bạn đã mua hàng vượt mức đàm phán cho phép của VinaPhone

cách khắc phục lỗi

Lỗi do hệ thống Google Play đang nâng cấp nên ẩn phương thức trả tiền bằng Sim VinaPhone

Thường lỗi này thường là do hệ thống đang gặp lỗi. do vậy, để giải quyết tình trạng trên bạn chỉ với thể đợi cho hệ thống nâng cấp xong và thực hành lại những thao tác thanh toán của mình mà thôi. giai đoạn hệ thống nâng cấp thường diễn ra tương đối lâu khoảng trong khoảng 12 giờ đến 24 giờ.

Lỗi do kết nối mạng bị ngắt quãng, tuyến phố truyền ko ổn định nên hệ thống của Google Play từ khước thanh toán để đảm bảo an toàn.

Về lỗi này bạn chỉ mang thể giải quyết bằng cách rà soát kết nối mạng, cân đề cập tu sửa hoặc nâng cấp lên gói mạng tốc độ cao ví như muốn thời kỳ sử dụng mạng mượt mà hơn.

Lỗi do bạn đang dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời gian hoạt động chưa tới chưa quá 180 ngày.

nếu như bạn vẫn còn muốn sử dụng sim di động trả sau để thanh toán thì bạn cần thêm thời kì dùng nữa. Còn ví như bạn đang rất gấp, rất cần phải thương lượng trên Google Play thì bạn mang thể đổi sang sim gói di động trả trước
thanh toán như thường ngày.

Lỗi do thuê bao ko mang đủ tiền trả tiền trong TKC

bí quyết giải quyết lỗi do duyên do trên rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp đủ số tiền thương lượng thể thực hành thanh toán như thông thường.

Do bạn đã mua hàng vượt mức đàm phán cho phép của VinaPhone

thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Simcuatui cung cấp sim Vinaphone giá rẻ
Theo quy định của Vinaphone thì mỗi thuê bao của nhà mạng này chỉ được phép trả tiền tối đa là 500,000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 5,000,000 VND/thuê bao/tháng. vì vậy, để thương lượng diễn ra được trơn tru hơn và hợp đề nghị của nhà mạng thì bạn cần chọn sắm các sản phẩm với tầm giá vừa đủ theo quy định là được.
với những bí quyết giải quyết vừa rồi chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn quá lo âu khi gặp trạng thái trả tiền google play bằng vinaphone bị lỗi bị từ chối rồi.
(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Tám, 2022