Visit Sponsor

Written by: Kiến thức sim

Tổng hợp những cách thức ứng tiền Viettel nhanh chuẩn thấp nhất

Bạn đang cần cuộc gọi gấp nhưng account điện thoại hết tiền, nhà mạng viettel với dịch vụ ứng tiền không? Muốn ứng tiền viettel thì phải làm như thế nào? Mỗi lần ứng tiền viettel được bao nhiêu tiền?

hiện tại, nhiều quý khách ưu ái dùng thuê bao của nhà mạng viettel nhưng vẫn mang khách hàng không hiểu rõ về cách ứng tiền. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật những câu hỏi trên đây.

1/ Ứng tiền viettel là gì?

ứng tiền viettel
phương pháp ứng tiền sim viettel

Nhà mạng viettel hoạt động phương châm khách hàng là thượng đế, luôn được người mua Nhận định cao nhờ chất lượng nhà sản xuất rẻ. bây giờ, Việt Nam sở hữu 130 triệu thuê bao trong đấy viettel chiếm hơn 50%.

Số lượng người dùng tin dùngưu tiên dùng mạng viettel ngày càng tất cả. để tạo ra khách hàng thấp nhất, viettel đã cho có mặt trên thị trường nhà sản xuất ứng tiền sở hữu mục đích cứu cánh người dùng trong các trường hợp khẩn cấp.

Bạn đang cần 1 khoản tiền để thực hành cuộc gọi nguy cấp nhưng không tiền thì hãy tiêu dùng dịch vụ ứng tiền ngay nhé! Viettel tương trợ quý các bạn ứng tiền từ 5.000đ tới 50.000đ tùy theo nhu cầu của nhu cầu của khách hàng.

2/ Tổng hợp các bí quyết ứng tiền viettel đơn giản

Cú pháp ứng tiền viettel khôn cùng đơn thuần, chỉ cần bạn biên soạn tin nhắn đúng cú pháp chóng vánh, ngắn gọn đã sở hữu thể ứng tiền trong vòng 1 nốt nhạc. Muốn ứng số tiền 5.000đ hay 50.000đ tuỳ theo thuê bao tùy theo thuê bao mà bạn đang dùng và tùy vào nhu cầu của bạn.

2.1/ chỉ dẫn bí quyết ứng tiền viettel theo cú pháp *911#

bí quyết ứng tiền viettel được người sử dụng chọn lọc phổ thông nhất cũng là phương pháp nhanh nhất là:

Cú pháp *911#, sau ấy nhấn nút Gọi/OK.

trương mục chính của bạn được cộng thêm số tiền ứng 5.000đ/ lần.

Sau khi ứng tiền thành công, trương mục sẽ bị hệ thống trừ 5.500đ (trong đấy số tiền ứng 5.000đ và thuế VAT 500đ).

ứng tiền Viettel
Cú pháp ứng tiền viettel

2.2/ chỉ dẫn ứng tiền viettel qua số tổng đài 9118

Tùy thuộc vào điều kiện từng thuê bao mà bạn đang dùng, bạn sở hữu thể ứng trước trong khoảng 10.000đ – 50.000đ. dịch vụ này được nhà mạng viettel hỗ trợ cho

Dcom 3G Viettel và thuê bao di động. Hãy tham khảo 1 số điều kiện, hạn mức và cú pháp thực hiện ứng tiền dưới đây:

dùng tài khoản gốc làng nhàng 3 tháng gần đây ít nhất 1 trăm nghìn: soạn cú pháp UT 10 gửi 9118 – phương pháp ứng tiền viettel 10k.

tiêu dùng trương mục gốc làng nhàng 3 tháng gần đây chí ít hai trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 20 gửi 9118 – cách ứng tiền viettel 20k.

dùng account gốc nhàng nhàng 3 tháng vừa qua ít ra 2 trăm nghìn: soạn cú pháp UT 30 gửi 9118 – cách ứng tiền viettel 30k.

sử dụng tài khoản gốc làng nhàng 3 tháng cách đây không lâu ít ra 4 trăm nghìn: soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – cách ứng tiền viettel 40k.

tiêu dùng trương mục gốc làng nhàng 3 tháng mới đây chí ít 5 trăm nghìn: soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – phương pháp ứng tiền viettel 50k.

nếu muốn hủy nhà cung cấp ứng tiền viettel, hãy soạn HUY gửi 9118. Hệ thống sẽ gửi cho bạn xác nhận hủy thành công dịch vụ ứng tiền này.

hai.3/ phương pháp ứng tiền viettel qua ứng dụng Xtime

Xtime là một trong các ứng dụng giúp quý khách ứng tiền một phương pháp chóng vánh, sáng tạolinh động. khi thuê bao di động của bạn hết tiền, áp dụng Xtime sẽ gửi thông tin về máy cho bạn. Nhờ vậy, bạn thể biết được số tiền trong account ngày nay của mình, qua đó nếu thuê bao hết tiền bạn cũng thể ứng tiền theo nhu cầu dùng của mình nhé.

Cú pháp thực hành ứng tiền:soạn Y gửi 5511 – sở hữu thể ứng được 15.000đ vào trương mục. lúc nộp thẻ cào mới, cước phí bị trừ là một.500đ.

những vấn đề cần lưu ý lúc ứng tiền viettel qua vận dụng Xtime:

Thuê bao được hoạt từ 90 ngày trở lên, đang hoạt động hai chiều.

trương mục chính tại thời điểm ứng tiền từ 0 – 300đ.

Chỉ ứng được 1 lần, sau lúc nạp tiền điện thoại sẽ bị trừ thẳng vào tài khoản chính.

2.4/ phương pháp ứng tiền viettel 100k duyệt y lệnh USSD.

Ứng tiền duyệt lệnh USSD cũng là một trong những bí quyết được phổ biến người mua sử dụng. Trong thời điểm hết tiền, bạn sở hữu thể giữ giao thông mang người thân, bạn bè trong khoảng bàn phím điện thoại của mình.

Bấm theo cú pháp: *918# rồi bấm phím Gọi hoặc OK, sau ấy khiến theo chỉ dẫn từ hệ thống.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn số tiền được ứng sau khi hoàn tất.

hai.5/ Ứng tiền viettel qua ứng dụng My Viettel

Ngoài những phương pháp ứng tiền trên, bạn cũng mang thể duyệt áp dụng My Viettel để thực hành ứng tiền đó. Tùy thuộc vào phần mềm điện thoại bạn đang tiêu dùng là IOS hay Android mà cài đặt vận dụng My Viettel phù hợp.

thực hiện cài đặt vận dụng My Viettel và đăng nhập

Trên giao diện màn hình nhấn chọn dấu cộng > chọn mục ứng tiền

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mã *911# sẵn > bấm phím gọi > Ứng tiền viettel được hoàn thành.

Bài viết trên đây là phần nhiều các thông tin giúp bạn trải nghiệm nhà sản xuất ứng tiền viettel lúc nhu yếu. Hãy lưu ngay thông tin để ứng dụng lúc tài khoản hết tiền nhưng không thể nạp card điện thoại nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Tám, 2022