Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

Gói Cước I690 Của Itelecom Là Gì Và cách thức Đăng Ký

Gói cước i690 của itelecom là gì và phương pháp đăng ký đăng ký gói cước này như thế nào? các thắc mắc này của bạn sẽ được simcuatui giới thiệu qua bài viết này. những người dùng mang nhu cầu gọi phổ biến thì không nên bỏ qua gói cước i690 cũng như bài viết này nhé!

1/ Gói I690 của Itelecom là gì?

Gói cước i690 của itelecom
Gói cước i690 của itelecom

Gói cước i690 của itelecom là gói cước nền – gói cước mặc định dành cho thuê bao ITelecom trả trước. Sau lúc đăng ký gói I690 của ITelecom thành công, người mua sẽ nhận được rộng rãi khuyến mãi khôn xiết hấp dẫn:
Ở đây, chúng ta sẽ thấy được giá cước gọi ngoại mạng bằng mang giá nội mạng (chỉ từ 690đ/phút).

Giá cước SMS khó khăn thích hợp sở hữu người mua mang nhu cầu nhắn tin, gọi điện cao.

Gói cước i690 của itelecom kiên cố sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. giả dụ bạn là đối tượng người mua mang nhu cầu nhắn tin, gọi điện trong nước và quốc tế vào thì gói I690 của Itelecom là phải chăng nhất đó.

2/ cách đăng ký gói cước i690 của itelecom

Gói I690 của ITelecom
Gói I690 của ITelecom

khi đăng ký tiêu dùng gói cước i690 của itelecom, bạn sẽ nhận được cước phí cuộc gọi và tin nhắn SMS siêu rẻ. ko chỉ nhận khuyến mại của nhà mạng Vinaphone mặc cả những thuê bao ngoại mạng khác nữa. như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được giá bán liên lạc của mình, người mua sở hữu thể thoả thích liên hệ người thân, bạn bè, đối tác… Mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là thông tin chi tiết gói cước i690 của itelecom bạn thể tham khảo:

Gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước: thời gian từ 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời kì kích hoạt sau 12 tháng giá cước 880 VNĐ/phút.

Gọi ngoại mạng trong nước: thời gian từ 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời gian kích hoạt sau 12 tháng gọi ngoại mạng trong nước với giá cước 980 VNĐ/phút.

Nhắn tin nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước giá cước 99 VNĐ/bản tin.

Nhắn tin ngoại mạng trong nước giá cước 350 VNĐ/bản tin.

Cuộc gọi quốc tế giá cước 3.000 VNĐ/phút.

Nhắn tin quốc tế giá cước hai.500 VNĐ/bản tin.

Data cũ giá cước 200 VNĐ/MB.

Call forward giá cước Bằng giá gọi nội mạng, ngoại mạng. Chặn quốc tế.

Video call 2000 VNĐ/phút (Block 6s+1).

Roaming quốc tế: chặn

Kết luận

Gói I690 của Itelecom ngay sau khi được đăng ký thành công, quý khách sở hữu thể thực hành cuộc gọi hay nhắn tin thả ga. Giá cước cực phải chăng này được áp dụng cả mang trong nước và quốc tế nên bạn yên tâm nhé.

kỳ vọng những thông báo này sẽ giúp ích cho bạn khi với nhu cầu đăng ký gói cước i690 của itelecom. nếu bạn cần Đánh giá kỹ hơn về gói I690 của Itelecom với thể địa chỉ trực tiếp tới tổng đài chăm nom người mua của Itelecom nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Bảy, 2022