Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

Hướng dẫn thanh toán Cước Wifi Internet Viettel Qua Momo

ví như trước đây khi muốn sắm đồ, đi chợ, đóng tiền điện, nước, Internet hay thuần tuý như mua card nạp thẻ điện thoại thì bạn phải tốn thời kì tự mình chạy ra cửa hàng, địa điểm thu tiền, thì hiện tại trong thời đại 4.0 bạn chỉ cần tốn vài phút để chuyên chở ví điện tử momo về điện thoại là với thể tự mình thực hiện thao tác trả tiền online, nạp thẻ nhanh gọn và dễ sử dụng.

1. Viettel và ví điện tử momo

Thanh toán cước internet viettel qua momo
thanh toán cước internet viettel qua momo

– Viettel là 1 tập đoàn Viễn thông và khoa học tại Việt Nam do Bộ Quốc phòng Việt Nam sáng lập nên vào 01/06/1989, chuyên phân phối và nghiên cứu lớn mạnh các nhà sản xuất cố định, dịch vụ số, truyền hình và Internet, 3G/4G/5G,…

bắt đầu từ có mặt trên thị trường đến nay Viettel luôn nắm bắt rẻ mọi nhu cầu của người mua và cho ra các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đấy, bởi vậy Viettel cũng bắt tay liên kết mang ví điện tử Momo để giúp người dùng mang thể thuận lợi thanh toán cước Internet hay nạp thẻ điện thoại qua Momo, giúp giảm thiểu tối đa công sức và thời kì của người mua lúc phải tự chạy ra cửa hàng để thanh toán hóa đơn như trước đây.

– Momo là một ứng dụng tài chính điện tử cho phép người dùng tiện lợi nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tìm vé xem phim, vay tiêu dùng, đặt vé xe, máy bay,…một bí quyết chóng vánh và hoàn toàn miễn phí.

– Momo kết liên phần lớn gần như những ngân hàng nội địa, những địa điểm buôn bán, cửa hàng tiện thể ích, những nhà mạng,…để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán online cho khách hàng.

2. cách thức trả tiền Internet Viettel qua ví Momo

Thanh toán wifi viettel qua momo
trả tiền wifi viettel qua momo

– Đăng nhập hoặc đăng ký vào áp dụng Momo trên điện thoại.

– Trên màn hình chính bấm chọn “ thanh toán hóa đơn “.

– Giao diện sẽ hiển thị : điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại khăng khăng, vay dùng, di động trả sau và hóa đơn khác. Bạn chọn “ Internet “.

– Chọn nhà mạng bạn đang dùng Internet.

– Nhập “ mã khách hàng “ của bạn.

rà soát lại đúng số tiền chưa rồi chọn “ thanh toán “.

chung cục chọn “ xác nhận “ lại 1 lần nữa để hoàn thành trả tiền.

Như Anh chị đã đọc thì bí quyết để thanh toán cước Internet Viettel rất đơn giản thôi, https://simcuatui.com/ rất hân hạnh được tương trợ trả lời thắc mắc cho quý người mua, cám ơn quý người mua đã quan tâm và theo dõi !!!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022