Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

Mạng Edge Là Gì? Phương pháp khắc phục Mạng Edge

Mạng EDGE là một trong những thuật ngữ nhận được toàn bộ sự quan tâm tại thời điểm này. Đối với những người nào thường xuyên sử dụng mạng di động thì chắc hẳn đã ko còn quá xa lạ gì sở hữu lỗi này. Vậy mạng EDGE là gì? bí quyết khắc phục tình trạng mạng EDGE như thế nào? Để sở hữu thể lướt web tha hồ hãy nhanh chóng Tìm hiểu qua lỗi mạng bên trên ngay hiện nay nhé.

1/ Mạng EDGE là gì?

Hiểu 1 cách thuần tuý, EDGE là viết tắt của cụm trong khoảng Enhanced Data Rates for GSM Evolution hay còn được gọi là Enhanced GPRS (EGPRS). Vốn dĩ, đây là một khoa học di động được nâng cấp trong khoảng GPRS. Chúng sẽ cho phép truyền dữ liệu sở hữu phổ quát tốc độ khác nhau, chẳng hạn:

Tốc độ truyền dữ liệu mang thể lên tới 384 kbit/s đối với các bạn cố định;

Hay trong truyền hợp quý khách chuyển động với tốc độ cao thì tốc độ truyền dữ liệu sẽ ở mức 144kbit/s;

Nhìn chung, mang tốc độ này thì người mua sẽ tróc nã cập mạng Internet rất chậm. Thậm chí còn sở hữu những trường hợp chẳng thể vào được mạng. Về cơ bản, muốn dùng mạng phải chăng thì cột sống di động cần phải hiển thị 3G, H+, 4G hoặc 4+. bên cạnh đó, điều này chỉ tác động tới tốc độ truy hỏi cập mạng chứ không phù hợp tới gọi thoại và nhắn tin.

2/ nguyên do dẫn đến tình trạng điện thoại hiển thị Viettel EDGE?

không thiếu trường hợp quý khách gặp phải tình trạng điện thoại hiển thị Viettel EDGE. Vậy theo bạn đâu là căn nguyên dẫn đến điều này? thực tại, mạng EDGE bắt nguồn từ số đông vấn đề:

Trong trường hợp bật mạng 3G/4G Viettel trên điện thoại thấy xuất hiện Viettel EDGE thì điều này chứng tỏ nghĩa sóng 3G/4G của bạn đang bị yếu, hoặc kết nối chập chờn;

Điều này bắt nguồn trong khoảng việc bạn đang ở khu vực mạng Viettel yếu;

Hoặc mạng Viettel đang bị lỗi tại khu vực bạn đang ở.

3/ cách khắc phục hiện trạng mạng EDGE như thế nào?

lúc bật mạng 3G/4G gặp phải hiện trạng mạng EDGE thì bạn cần phải tậu phương pháp giải quyết ngay. Chỉ như vậy bạn mới mong thể tróc nã cập được mạng và không ảnh hưởng đến kết nối Internet. Dưới đây là 1 số phương pháp để bạn với thể thực hành thành công:

cách thứ nhất, bạn sở hữu thể tắt máy khởi động lại;

Cách khắc phục mạng edge
bí quyết khắc phục mạng edge

cách thức thứ 2, tiến hành tắt bật 3G phổ biến lần;

bí quyết thứ ba, chọn lại chế độ trên máy sang 3G hoặc 4G LTE;

cách thứ tư, chuyển di ra khu vực nên sóng phải chăng hơn;

phương pháp rút cuộc chính là gọi điện tới tổng đài coi sóc khách hàng Viettel để được kiểm tra trạng thái mạng và hỗ trợ cụ thể.

Để khắc phục được hiện trạng mạng EDGE bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn bên trên nhé. Phát hiện lỗi và giải quyết kịp thời sẽ giúp bạn sở hữu thể tróc nã cập mạng Internet thả sức đó.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022