Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

[Tư Vấn] Nên tiêu dùng Sim 4g Nào Cho Ipad

thời điểm bây giờ, phần đông các bạn băn khoăn ko biết nên tiêu dùng sim 4G nào cho ipad của mình. thực tiễn, tại thời điểm này mang đầy đủ chọn lựa rẻ dành cho bạn, ngoài ra để biết được đâu là phương án đem đến tốc độ lướt web rẻ nhất thì bạn cần phải Nhận định cẩn thận. Vậy nên tiêu dùng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

1/ Đánh giá tốc độ 4G của các nhà mạng di động

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Nên tiêu dùng sim 4g nào cho ipad?

Bạn sở hữu nghi vấn giữa các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Thánh Sim,… Đâu là nhà mạng tốc độ rẻ nhất hay chưa? Để mang thể chọn tìm được sim 4G thấp nhất cho mẫu ipad của mình thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây:

thông báo sim

Sau khi tiến hành rà soát chúng ta sở hữu thể thấy tốc độ mạng 4G Viettel như sau: Download – 77.1 Mbps, Upload – 26.2 Mbps và Ping – 21ms;

trong khi ấy, rà soát tốc độ mạng 4G thực tiễn của sim Vinaphone chúng ta có: Download – 40.9 Mbps, Upload – 27.2 Mbps, Ping – 16ms;

Tiếp đến, tốc độ mạng 4G Mobifone đo được ở mức: Download – 16.6 Mbps, Upload -15.6 Mbps, Ping – 21ms;

rút cục, tốc độ mạng 4G Thánh Sim của Vietnamobile chính là: Download – 3.7 Mbps, Upload – hai.8 Mbps, Ping – 18ms.

2/ Nên sử dụng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

Qua dò xét bên trên, bạn chắc hẳn cũng đã phần nào nắm được tốc độ hòa mạng của những mẫu sim phổ quát nhất hiện tại rồi phải không? Chúng ta thể rút ra những kết luận về tốc độ 4G như sau:

thực tiễn, không hổ danh là mạng di động bậc nhất tại Việt Nam, tốc độ 4G của mạng Viettel vô cùng mạnh mẽ, đảm bảo mang đến cho quý khách trải nghiệm hoàn hảo nhất;

Vinaphone chính là mạng di động thuộc sở hữu của VNPT, và đây chính là 1 trong các gợi ý hết sức thấp nếu như bạn ko biết nên dùng sim 4G nào cho Ipad. Qua những thăm dò bên trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy tốc độ mạng 4G của nhà mạng này chỉ đứng sau Viettel;

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Sim 4g phải chăng nhất cho iPad

Như kết quả thu được bên trên, tốc độ mạng 4G Mobifone chưa được cao lắm, hơn thế nữa nó còn không đích thực ổn định. ấy chính là lý do vì sao những cái sim 4G Mobifone thường mang giá bán thấp hơn so Viettel hay Vinaphone.

Kết luận

Vốn dĩ là nhà mạng lớn mạnh sau nên tốc độ mạng 4G của Vietnamobile còn rất yếu so 3 nhà mạng trên. thành ra, nếu như bạn đích thực để ý đến trải nghiệm của bản thân mình thì bạn nên chọn những nhà mạng khác. tuy nhiên, một trong những ưu điểm đặc sắc của Thánh Sim chính là giá bán phải chăng mà dung lượng data cao.

kỳ vọng những thông tin được san sẻ bên trên với thể giúp bạn biết được nên dùng sim 4G nào cho ipad. địa chỉ đến shop simcuatui để sắm được dòng sim tương trợ lướt web tuyệt vời nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022